Đang tải... Xin hãy đợi...

Chụp ảnh sen hồ tây

Rose Studio 2015 :: Chụp ảnh cưới sen hồ tây :: Dịch vụ chụp ảnh sen hồ tây :: Chụp ảnh hoa sen hồ tây :: Địa chỉ chụp ảnh sen hồ tây

Mỗi khi hè đến, giới trẻ Hà Thành lại cùng nô nức rủ nhau đi Chụp ảnh tại đầm sen Hồ Tây - Tây Hồ - Hà Nội.

  Chup anh sen ho tay

Đây là một địa điểm tuyệt vời dành cho các bạn trẻ cũng như những đôi tình nhân, những người bình dị muốn kiếm tìm một nơi chốn thanh bình đến để thưởng thức, ngắm nhìn và cùng chụp cho riêng mình những bức hình tươi đẹp.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm chụp ảnh ngoại cảnh, từ ảnh thời trang, ảnh nghệ thuật tới ảnh cưới ngoài trời, Ảnh viện ROSE STUDIO nhận thấy được niềm đam mê, vẻ đẹp dịu dàng, thanh tao của rất nhiều những bạn trẻ trong trang phục tà áo dài truyền thống của Việt Nam, một nét đẹp xưa mà không phải lúc nào bạn cũng bắt gặp trong cuộc sống sôi động bây giờ.

Chup anh sen ho tay → 1

Để có được những bức ảnh đẹp : NHƯ TRONG TRANH thì cũng đòi hỏi phải " hy sinh vì nghệ thuật " tương đối, muốn hình ảnh đẹp, sáng, trong thì thời điểm chụp ảnh tốt nhất là vào tầm sáng sớm khi ban mai sắp lên hoặc lúc hoàng hôn đang dần buông xuống, bởi vậy nhiếp ảnh gia cũng phải dậy sớm, tất bật chuẩn bị cùng với các " người mẫu teen " của mình để kịp ra hồ sen, tranh thủ set up, tạo kiểu để có được những bức hình đẹp nhất, ưng ý nhất...

Chup anh sen ho tay → 2

Xen lẫn vào dòng người nô nức đi chụp ảnh bên hồ sen lớn nhất ở Hà Nội còn có những cặp tình nhân, cặp đôi Chụp ảnh cưới. Chị Hà, một chủ đầm sen Hồ Tây cho biết: “Vào những ngày đẹp trời, rất đông người đến chụp, đối tượng chủ yếu là các cặp tình nhân, nhóm bạn học, cô dâu chú rể đến chụp ảnh cưới. Thời gian nhiều người đến chụp ảnh nhất là vào các buổi sáng sớm, vì lúc này sen bắt đầu nở đẹp lắm. Người đến trước thuê được thuyền chèo ra giữa hồ chụp, người chưa thuê được thì cũng tranh thủ trang điểm lại, chuẩn bị trang phục, có đôi thì đứng trên cầu tre tạo cảnh chụp ở góc khác. Tuy nhiên nhiều đôi lại chọn lúc hoàng hôn mới đến chụp, mỗi thời điểm lại có những góc ảnh đẹp khác nhau tùy vào sở thích của mỗi người”.

Chup anh sen ho tay → 3

Chắc hẳn bạn cũng rất mong muốn mình sẽ có được những góc hình tuyệt vời bên những đoá sen tươi thắm đầu hạ, hãy cùng tới với ảnh viện ROSE STUDIO để chụp được những bức ảnh " để đời" như vậy.

Dịch vụ tốt

Miễn Phí Trang Điểm

Hỗ trợ thuê áo dài giá cực rẻ

Miễn phí 100% phụ kiện chụp ảnh ( nón, hoa, mũ, đàn, bóng bay...)

Hãy tin tưởng , chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ Chụp ảnh dã ngoại và hài lòng về những SHOOT hình ĐẸP - Tự Tin Là Chính Mình.

Dưới đây là Bảng giá chụp ảnh nghệ thuật vời Hoa Sen Hè 2014  

( CỰC KỲ CẠNH TRANH SO VỚI CHẤT LƯỢNG VÀ DỊCH VỤ CỦA ROSE STUDIO )

Gói chụp Đơn ( 1 - 2 bạn):

Chup anh sen ho tay → 4

Gói chụp Đôi Bạn : ( 2 người ):

Chup anh sen ho tay → 5

Gói chụp Nhóm Bạn  ( 3- 5 bạn):

Chup anh sen ho tay → 6

Gói chụp Tập Thể  ( số lượng trên 10 bạn ):

Chup anh sen ho tay → 7

Đặc biệt, Nhằm đáp ứng yêu cầu ghi lại những góc hình tình yêu lãng mạng, mơ mộng bên những cánh đồng sen tươi thắm của các đôi bạn trẻ, Ảnh viện chụp ảnh dã ngoại chuyên nghiệp Rose Studio trân trọng gửi tới những bạn đã, đang và sắp...Fall in LOVE gói chụp CỰC HOT:

Chup anh sen ho tay → 8

Gói chụp COUPLE ( GÓI ĐÔI BẠN) dành cho những bạn trẻ đang yêu:

Chup anh sen ho tay → 9

Ngoài ra, đối với rất nhiều gia đình muốn có những góc hình kỷ niệm quây quần vui vẻ, hạnh phúc bên nhau, vừa ngắm sen, vừa nhâm nhi tách trà sen đầu mùa thơm ngào ngạt, vừa có ảnh đẹp mang về, mời các bạn tham khảo gói chụp Khuyến mại dành riêng cho các gia đình ở dưới đây ạ:

Chup anh sen ho tay → 10

Thân Mến.

Liên hệ: 093.232.1201

Ảnh viện chuyên nghiệp ROSES STUDIO


    Không có sản phẩm nào trong danh mục này.

Viết một đánh giá của bạn cho sản phẩm

Các đánh giá


Chưa có đánh giá nào. Bạn hãy là người đầu tiên đánh giá!